ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
สินค้าทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 ยาอม/ยาดม/ยาหม่อง
ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ว่านหางจระเข้ Aloe Vera เจลว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้รักษาสิว ครีมว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้ทาหน้า สรรพคุณว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้พอกหน้า
ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก
ให้เช่าพื้นที่โฆษณาโดยร้านขายยาคลีนิกยาเว็ปไซต์อันดับหนึ่งจัดอันดับโดย google.co.th


View :   Sort :

1
พบสินค้า 7 รายการ

icon  view
เฮงเฮง สูตรใหม่คือ เฮงเฮง1 เพิ่มขนาด บำรุงร่างกายสำหรับผู้ชาย ผลิตภัณฑ์สมุนไพร บำรุงร่างกาย เพื่อสนองความต้องการของท่านที่กำลังมีปัญหาน้องชายเล็ก นกเขาไม่ขัน มาอาการหลั่งเร็ว ทำให้หลายๆคนขาดความมั่นใจ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันที เมื่อท่านใช้ผลิตภัณฑ์ สมุนไพร เฮงเฮง( HengHeng )
ราคา: 800.00 บาท
พิเศษ: 500.00 บาท
จำนวน : หน่วย

KACHANA ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ทำให้กระฉับกระเฉง ไม่อ่อนเพลียหรือเหนื่อยง่าย และที่สำคัญช่วยแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่สาเหตุ เพราะจะทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดี และเพียงพอ จึงนับเป็นการแก้ปัญหาที่สาเหตุ และเป็นการ
icon  view
มีสรรพคุณบำรุงร่างกาย ช่วยชะลอการเกิดโรคที่เกิดจากความจำเสื่อม หรือโรค NCDs อาทิ โรคหลอดเลือดหัวใจ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ฯลฯ ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ทำให้กระฉับกระเฉง ไม่อ่อนเพลียหรือเหนื่อยง่าย และที่สำคัญช่วยแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่สาเหตุ เพราะจะทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้ดี และเพียงพอ
ราคา: 1,200.00 บาท
พิเศษ: 850.00 บาท
จำนวน : หน่วย


icon  view
เกร็กคู สมุนไพรบำรุงร่างกายสำหรับชาย สุดยอดผลิตภัณฑ์สมุนไพรจีนของ อ.ทศพร ตาทิพย์... มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม มีความปลอดภัยสูงสุด ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรเกรด A ที่คัดสรรแล้ว
ราคา: 400.00 บาท
พิเศษ: 400.00 บาท
จำนวน : หน่วย


icon  view
GINSENG Eartee โสมเอี๊ยะตี่
เป็นยาบำรุงโลหิต บำรุงร่างกาย บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ปวดเมื่อยเหน็บชาตามร่างกาย นอนหลับไม่สนิท บำรุงตับและไตขยายหลอดเลือดหัวใจลดน้ำตาลในเลือดและช่วยลดคอเรสตอรอลช่วยสริมสร้างภูมิต้านทานโรค ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศและช่วยเพิ่มการแข็งตัวในอวัยวะเพศ
ราคา: 320.00 บาท
พิเศษ: 300.00 บาท
จำนวน : หน่วย


icon  view
จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังเป็นสมุนไพรยา บำรุงร่างกาย บำรุงตับไต สร้างสมดุลย์ในร่างกาย ทำให้โลหิตสะอาด ไหลเวียนทั่วร่าง ไม่ตีบตัน ทำให้ร่างกายแข็งแรงจากภายใน ไม่มีสารเคมี เป็นสมุนไพรจีนล้วนๆ ปลอดภัย 100%
ราคา: 450.00 บาท
พิเศษ: 300.00 บาท
จำนวน : หน่วย


icon  view
OMG Capsules ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมชาย เพิ่มสมรรถภาพ สำหรับท่านชาย
*เพิ่มขนาดน้องชาย ให้ใหญ่ยิ่งขึ้น
*อึด ทน แก้ ปัญหาหลั่งเร็ว
*พร้อมลุย แข็งตัวได้ง่าย พร้อมทุกสถานการณ์
*ฟื้นตัวเร็ว ต่อรอบใหม่ได้ไว
*ปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ราคา: 2,700.00 บาท
พิเศษ: 2,200.00 บาท
จำนวน : หน่วย


icon  view
OMG TRACTION ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพแนวใหม่ ! เสริมแรง – คุมหลั่ง – สั่งได้ ด้วย “แทรคชั่น” แทรคชั่นแหกทุกกฏเกณฑ์ที่เคยมีมา ด้วยสูตรและส่วนผสมพิเศษ ที่จะช่วยให้คุณปลดปล่อยพลังรักได้อย่างที่ใจต้องการ ลืมปัญหา เหนื่อยหอบ แข็งตัวไม่เต็มที่ หรือว่า หลั่งเร็ว ไปได้เลย
ราคา: 690.00 บาท
พิเศษ: 380.00 บาท
จำนวน : หน่วย


1