ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 7 คน
dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
สินค้าทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 ยาอม/ยาดม/ยาหม่อง
ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ว่านหางจระเข้ Aloe Vera เจลว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้รักษาสิว ครีมว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้ทาหน้า สรรพคุณว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้พอกหน้า
ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก
ให้เช่าพื้นที่โฆษณาโดยร้านขายยาคลีนิกยาเว็ปไซต์อันดับหนึ่งจัดอันดับโดย google.co.th


BOONE ACEROLA CHERRY PLUS 30'S[KRESS/BOONE]icon  
รหัสสินค้า : 1017004
ชื่อการค้า : BOONE
ชื่อสามัญ/ส่วนประกอบสำคัญ : BOONE
ถูกที่สุดเพียง :  220.00บาท

ข้อบ่งใช้ :
เสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย
เสริมความกระจ่างใสให้ผิว
ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
ลดอาการแพ้ต่างๆ
ต้านอนุมูลอิสระ
รายละเอียดทั้งหมด :

 

Acerola cherry 

         Acerola cherry (อะเซโรลา เชอร์รี่) เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ว่ามีปริมาณวิตามินซีอันอุดมสมบูรณ์ที่สุดชนิดหนึ่งของโลก โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 30-80 เท่า นอกจากนั้นยังมีสารอาหารตามธรรมชาติ ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายเรียกว่า "สารพฤกษเคมี" (Phytofactors)

คุณสมบัติของ Acerola cherry Extract

 • อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซีธรรมชาติ มีโปรตีนและแร่ธาตุสูง
 • ป้องกันเซลล์จากการทำลายโดยอนุมูลอิสระจากปัจจัยภายนอกและภายใน
 • มีความจำเป็นต่อการสร้างเส้นใยคอลลาเจน (Collagen) โดยช่วยออกฤทธิ์เร่งปฏิกิริยาทางเคมีที่เกี่ยวข้องกับการสร้างสารคอลลาเจนและการประสานตัวของเนื้อเยื่อคอลลาเจน จึงช่วยให้แผลในร่างกายหายเร็วขึ้น  
 • ช่วยต้านการเกิดมะเร็ง โดยยับยั้งสารไนโตรซามีนจากอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ที่ไหม้เกรียม 
 • มีสารสำคัญชื่อ trans-beta-carotene ซึ่งเชื่อกันว่าสามารถเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย
 • มีปริมาณของไขมันอิ่มตัว และโซเดียมต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล

ประโยชน์ของ Vitamin C ใน Acerola cherry Extract

 • เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
 • ช่วยลดการติดเชื้อหวัด ช่วยต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย จากการศึกษาพบว่าผู้ที่ได้รับวิตามินซีเป็นประจำจะเป็นหวัดน้อยกว่าผู้ที่ไม่ได้รับ ทั้งในด้านความถี่และความรุนแรงของอาการหวัด
 • ช่วยลดการแพ้ต่าง ๆ รวมทั้งโรคภูมิแพ้ โดยยับยั้งสารฮีสตามิน ซึ่งร่างกายสร้างขึ้นมาจากปฏิกิริยาการแพ้ หากมากเกินไปจะทำมีอาการระคายเคืองตามระบบหายใจ ทำให้จามและมีน้ำมูกไหล ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของตับ ทำให้การกำจัดของเสียหรือสารพิษต่างๆ เป็นไปอย่างรวดเร็ว
 • ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนจำเป็นสำหรับเนื้อเยื่อที่ผิวหนัง
 • ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของร่างกาย
 • ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ช่วยในการสมานตัวของแผล

สารอื่นๆ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของ Acerola Cherry Extract

 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)  อุดมด้วยสาร OPC เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยบรรเทาอาการหวัด ป้องกันภูมิแพ้ ช่วยลดการเสื่อมสภาพและช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสติน  ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่นแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ลดลง ลดการผลิตเม็ดสีผิวจึงช่วยให้รอยฝ้ากระจางลงได้ (เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง) เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของเส้นเลือดฝอยป้องกันเส้นเลือดเสื่อมสภาพ แตกรั่ว บรรเทาปัญหาเส้นเลือดขอด ช่วยลดอาการภูมิแพ้และหอบหืด ป้องกันการเสื่อมของดวงตา ช่วยให้สายตาปรับสภาพการมองเห็นในที่มืดได้ดีขึ้น
 • ซีตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ (Citrus Bioflavonoids) ช่วยเพิ่มปริมาณการดูดซึมและเพิ่มประสิทธิภาพวิตามินซีเข้าสู่ร่างกาย และช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจน ช่วยให้เซลล์ผิวมีความยืดหยุ่นกระชับ
 • สารสกัดจากผลทับทิมสด (Pomegranate Extract) มีวิตามินซีสูงมาก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านริ้วรอย มีประสิทธิภาพในการช่วยเรื่องผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส ลดภาวะการสะสมไขมันในผนังเส้นเลือด ป้องกันเส้นเลือดอุดตันและแข็งตัวซึ่งจะให้เป็นโรคหัวใจขาดเลือดตามมา
 • สารสกัดจากแครอท (Carrot Extract) มีเบต้าแคโรทีน และวิตามินเอธรรมชาติสูง บำรุงผิวให้ขาวใสเปล่งปลั่งดีเยี่ยม เนื่องจากแครอทมีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิว ริ้วรอย ผิวหนังอักเสบ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เนื่องจากแครอทอุดมไปด้วยแคโรทีนอยด์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับแสงแดด และ ช่วยรักษาผิวไหม้จากแดดด้วยการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยเสริมสร้างการสร้างคอลลาเจน โดยวิตามินซีในแครอทจะช่วยการสร้างคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญสำหรับความยืดหยุ่นของผิว ลดริ้วรอย ชะลอการแก่ ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ  ช่วยลดและปกป้องผิวจากการเกิดสิว เนื่องจากแครอทจะมี Essential oil ที่จะช่วยให้ระบบการย่อยอาหารทำงานเป็นปกติ ก็จะช่วยลดการเกิดสิวได้ ช่วยรักษาแผลเป็นหนึ่งในประโยชน์ของแครอทการมีผลทางการรักษาบรรเทาแผลเป็น ด้วย วิตามิน A ที่พบมากในแครอท และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อ
 • สารสกัดจากมะเขือเทศ (Tomato Extract ) อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน  มีรายงานผลการวิจัยพบว่า ไลโคปีนช่วยกระตุ้นการต้านภูมิต้านทานโรคและกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวได้ 28% เมื่อทานวันละ 15 มิลลิกรัม/วัน นาน 2 สัปดาห์

 

ส่วนประกอบที่สำคัญ 
ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย (Each tablet contains) :       

สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่ 1000 มก.
ซีตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์       100 มก.
สารสกัดจากทับทิม  50 มก.
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 40 มก.
สารสกัดจากแครอท  30 มก.
สารสกัดจากมะเขือเทศ   30 มก.

ขนาดรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร
 
ขนาดบรรจุ : 30 เม็ด


จำนวน      หน่วย