ReadyPlanet.com
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 2 คน
dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
สินค้าทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 ยาอม/ยาดม/ยาหม่อง
ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ว่านหางจระเข้ Aloe Vera เจลว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้รักษาสิว ครีมว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้ทาหน้า สรรพคุณว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้พอกหน้า
ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก
ให้เช่าพื้นที่โฆษณาโดยร้านขายยาคลีนิกยาเว็ปไซต์อันดับหนึ่งจัดอันดับโดย google.co.th


PALMER'S STRETCH MARKS CREAM 125 G [PALMER'S ]  
รหัสสินค้า : 1113047
ชื่อการค้า : PALMER'S

รายละเอียดทั้งหมด :

Palmer's Cocoa Butter Formula Massage

Cream for stretch marks 125 g


ปัญหาผิวแตกลาย

คุณรู้ไหมว่า...มากกว่า90%ของผู้หญิงเกิดริ้วรอยแตกลายในช่วงตั้งครรภ์

คุณแม่ตั้งครรภ์จะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านสรีระร่างกาย เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของลูกน้อย ระดับของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไป เร่งให้ผิวเกิดการขยายตัวที่มากและรวดเร็ว จนบางครั้งริ้วรอยอาจเกิดขึ้นจากการที่ผิวขยายตัวไม่ทัน ริ้วรอยดังกล่าวนี้เกิดขึ้นได้ที่บริเวณแขน ขา สะโพก และหน้าท้องซึ่งเป็นบริเวณที่ผิวขยายมากที่สุด ร่องรอยดังกล่าวนี้เรียกกันว่าปัญหาท้องลาย


ริ้วรอยดังกล่าวนี้ ทางการแพทย์เรียกว่า (Striae gravidarum)ซึ่งเป็นริ้วรอยที่รักษาได้ยาก เนื่องจากสาเหตุที่ร่องรอยแตกลายดังกล่าวอยู่ในชั้นผิวที่ลึกลงไป ครีมบำรุงผิวต่างๆ ไม่สามารถทำให้ริ้วรอยลดลงหรือจางลงไปได้ วิธีการรักษาทางการแพทย์จึงนิยมใช้เลเซอร์เพื่อรบรอย หรือใช้การผ่าตัดเพื่อซ่อนริ้วรอยดังกล่าว ซึ่งอาจทำให้คุณแม่หลังคลอดเจ็บตัวและมีค่าใช้จ่ายในการรักษาที่สูง


คุณแม่หลายคนที่มีปัญหานี้ จึงกลัวที่จะอวดผิวสวย สังเกตุได้จากการแต่งตัวที่เปลี่ยนไป ไม่ค่อยกล้าที่จะใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดที่ต้องโชว์ผิว หรือแม้กระทั่งกลัวสามีจะเปลี่ยนไป


แล้วคุณ...กลัวปัญหาท้องลาย?

ผลการทดสอบด้านความปลอดภัยผลิตภัณฑ์ของปาล์มเมอร์ทุกตัว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ว่าอ่อนโยน ปลอดภัยจากหลายๆ สถาบันระดับโลก คุณแม่จึงให้ความไว้วางใจได้


ผลิตภัณฑ์ปาล์มเมอร์ มียอดจำหน่ายมานานกว่า160ปี ใน100กว่าประเทศ คุณแม่ทั่วโลกได้ทดลองใช้และยืนยันในประสิทธิภาพในการป้องกันท้องลาย เมื่อเริ่มใช้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ รวมถึงความปลอดภัยต่อลูกน้อยในครรภ์คุณแม่มือใหม่ จึงสามารถมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้เลือกใช้มีความเหมาะสม และวางใจได้ในเรื่องคุณภาพแล้วจึงต่อด้วยประสบการณ์กว่า100ปี เราเข้าใจถึงความเปลี่ยนแปลงของคุณแม่ตั้งครรภ์ในแต่เดือน ผลิตภัณฑ์ของปาล์มเมอร์จึงเป็นสูตรที่เฉพาะ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวคุณแม่ที่บอบบางและทารกในครรภ์ ผ่านการพิสูจน์จากคุณแม่ตั้งครรภ์จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งในอเมริกา อังกฤษ ยุโรป ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เพียงคุณลองถามเพื่อนๆ ของคุณที่อยู่ในต่างประเทศ ว่ารู้จักครีมปาล์มเมอร์ไหม?ทุกคนจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เคยใช้และได้ผลดีมากๆ สูตรที่อ่อนโยนของปาล์มเมอร์ แตกต่างจากครีมบำรุงผิวทั่วๆ ไปที่จะมาใช้ทดแทนในช่วงตั้งครรภ์ รวมถึงส่วนผสมที่ไม่มีวิตามินเอ(Vitamin A)ที่เป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ในช่วง1-3เดือนแรก


ปาล์มเมอร์ สูตรโกโก้บัตเตอร์ มาสซาสครีม

 

- เนื้อครีมสูตรเข็มข้น จนคุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง

- มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ได้จากธรรมชาติอ่อนโยนและปลอดภัยกว่า

- ทาและนวดเบาๆ บริเวณหน้าท้องทุกเช้าเย็น ตั้งแต่เดือนที่ 3 จนถึงคลอด 


จำนวน      หน่วย