ReadyPlanet.com
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 15 คน
dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
สินค้าทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 ยาอม/ยาดม/ยาหม่อง
ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ว่านหางจระเข้ Aloe Vera เจลว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้รักษาสิว ครีมว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้ทาหน้า สรรพคุณว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้พอกหน้า
ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก
ให้เช่าพื้นที่โฆษณาโดยร้านขายยาคลีนิกยาเว็ปไซต์อันดับหนึ่งจัดอันดับโดย google.co.th


BEYOND PLUS KELOSIL รักษาแผลเป็นคีลอยด์( SILICONE SCAR GEL ) 10 G  
รหัสสินค้า : 1116017

รายละเอียดทั้งหมด :

Beyond Plus Kelosil Silicone Scar Gel 10g.

คีโลซิล ซิลิโคนเจลทาแผลเป็น


รายละเอียด


จุดเด่นผลิตภัณฑ์


ซิลิโคนเจลชนิดแห้งด้วยตัวเอง (Self-Drying Silicone Gel) ใช้สำหรับทาแผลเป็นชนิดนูน เช่น แผล Keloid Hypertrophic และแผลเป็นจากสิว ประกอบด้วย Dimethicone Cyclopentasiloxane ด้วยเทคโนโลยีการผลิตตามหลักการ Trixotropic Technology ทำให้ซิลิโคนเจลคงรูปเป็นเจลใส แต่ให้ประสิทธิภาพสูง ช่วยลดรอยแผลเป็นนูน ลดอาการนูนแดงของแผลเป็น ลดอาการระคายเคืองและคัน ใช้ได้กับแผลเป็นเก่าและใหม่การเกิดแผลนูนหรือแผลคัลอยด์ (Keloid) แผลนูนเป็นแผลที่มีลักษณะปูดโปนขึ้นมา และมีอาการข้างเคียงที่ตามมาเช่น อาการระคายเคือง คัน เจ็บ มีสีแดงเข้ม บางครั้งถ้าไปแกะหรือเกาแรงๆก็จะทำให้เลือดออกได้ แผลเป็นนูนหรือ "คีลอยด์" แผลคีลอยด์อาจพบได้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนกระทั่งเป็นแผลนูนขนาดใหญ่ เช่น แผลคีลอยด์ที่เกิดจากการอักเสบของสิว ก็ทำให้เกิดแผลคีลอยด์ที่ใบหน้าได้ หรืออาจเกิดจากอุบัติเหตุ แผลลุกลามภายหลังการผ่าตัด ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก เป็นต้นแผลคีลอยด์เกิดจากการที่สารประกอบจำพวกโปรตีนใต้ผิวหนังในชั้นหนังแท้มีการ สังเคราะห์ออกมามากกว่าปกติ จึงทำให้เกิดการดันออกมาเป็นลักษณะแผลนูน แผลที่มีการอักเสบมากจะมีโอกาสเกิดเป็นแผลเป็นมากขึ้น และบางครั้งเชื้อแบคทีเรียอาจเข้าไปในเซลล์บริเวณแผลเป็น และทำให้เกิดการอักเสบซ้ำซ้อนได้เช่นกัน ตำแหน่งที่เกิดแผลคีลอยด์สามารถเกิดได้ในทุกส่วนของร่างกาย เช่น หัวเข่า ต้นคอ ไหล่ หลังมือ ข้อศอก แขน เป็นต้น โดยเฉพาะบริเวณที่มีการขยับบ่อยๆ ก็จะยิ่งไปกระตุ้นให้เกิดแผลเป็นได้ง่ายการป้องกันการเกิดแผลเป็นคีลอยด์ โดยปกติผิวหนังเมื่อเกิดบาดแผลจะสามารถสมานตัวเองได้ภายใน 3 วัน แต่ถ้าเกิดความผิดปกติก็จะมีการเกิดเป็นแผลเป็นนูนตามมาได้ในภายหลัง ข้อสังเกตเมื่อแผลที่สมานตัวแล้วกำลังจะลุกลามกลายเป็นแผลคีลอยด์ 1. มีอาการเจ็บๆ คันๆ บริเวณแผล ควรรีบเอาแผ่นซิลิโคนหรืออาจเป็นซิลิโคนเจลชนิดหลอดมาทาป้องกันไว้วันละ 2 ครั้ง ถ้าแผลเป็นมีลักษณะนูนแข็ง ก็ความใช้ซิลิโคนเจลที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก ทาแผลเป็นนูนวันละ 2 ครั้ง 2. หมั่นทำความสะอาดบริเวณแผลเป็นไม่ให้เกิดการหมักหมมของแบคทีเรีย อันจะทำให้เกิดการอักเสบ เป็นเหตุให้แผลเป็นลุกลามมากยิ่งขึ้น 3. ควรใช้ซิลิโคนเจลอย่างต่อเนื่องทุกวันอย่างน้อย 90 วัน

 

 

คุณสมบัติ


DCPX Complex เป็นนวัตกรรมใหม่ที่รวมเอาซิลิโคนโพลิเมอร์ 2 ตัว คือ Dimethylpolysilaxane (DPX) และ Cydopentasiloxanse (CPX) นำมาผ่านกระบวนการทางเทคโนโลยี สร้างให้เกิดการรวมตัวกันเป็นโครงสร้างระดับอนุภาคใหม่ ซึ่งทำให้เกิดความหนาแน่นเพิ่มขึ้น อนุภาคของ DCPX Complex ให้ผลดีในการแห้งเร็ว และขณะเดียวกันเมื่อซิลิโคนเจลแห้งลง จะเกิดชั้นบางๆ ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าเคลือบอยู่เหนือแผลเป็นนั้น เพื่อป้องกันการระเหยของความชื้นบริเวณแผลเป็น และทำให้มีการถ่ายเทออกซิเจนเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างปกติ


วิธีใช้


-  ทาวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น อย่างน้อย 90 วัน

-  ควรทาซิลิโคนเจลลงบนผิวที่แห้งและสะอาดเท่านั้น และแผลเป็นนั้นจะต้องสมานตัวสนิทแล้ว หรือโดยประมาณ 2 สัปดาห์ภายหลังที่เกิดบาดแผลขึ้น

 

ขนาด 10 กรัม


จำนวน      หน่วย